Giới thiệu

Bác sĩ

Dịch vụ

Hình ảnh khách hàng

Đăng ký tư vấn

TƯ VẤN NGAY »

Về chúng tôi

Hơn 11 năm kiến tạo nụ cười, Hệ thống Trung tâm Nha khoa Nhật Minh tự hào là đơn vị mang đến hành trình trải nghiệm Nha khoa Y tế đạt chuẩn 05 sao cho người dân tại TP.HCM, Tiền Giang, Bến Tre và các tỉnh lân cận với đa dạng dịch vụ: Cấy ghép Implant, Hàm tháo lắp, Niềng răng/Chỉnh nha, Răng sữa em bé,...

Sứ mệnh: Trở thành Đơn vị y tế số 01 chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng. Trung tâm Nha khoa Nhật Minh không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi khách hàng.

Tầm nhìn: Hệ thống Trung tâm Nha khoa Nhật Minh sẽ trở thành Chuỗi Hệ thống Nha khoa được tin tưởng, yêu quí và ưu tiên chọn lựa điều trị tại từng địa phương hoạt động.

Giá trị cốt lõi: Hệ thống Trung tâm Nha Khoa Nhật Minh “luôn lấy sức khỏe khách hàng là ưu tiên số 01” và thực hiện đúng:
- Về nguyên tắc điều trị: Luôn bảo tồn răng gốc, hạn chế tối đa việc xâm lấn.
- Về nguyên tắc hành xử: Luôn đảm bảo tất cả đội ngũ nhân viên không trục lợi trên sức khỏe bệnh nhân.

TƯ VẤN NGAY »

Đội ngũ Bác sĩ tại Nhật Minh

TƯ VẤN NGAY »

Các dịch vụ chính tại Nhật Minh

Nha khoa cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ và nha khoa tổng quát

CẤY GHÉP IMPLANT

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả, được thực hiện bằng cách cấy ghép chân răng giả (bằng titanium) vào vị trí mất răng bên trong xương hàm để tạo ra chân răng nhân tạo gắn lên các chiếc răng giả cố định với mục đích thay thế răng đã bị mất đi.

CẠO VÔI RĂNG

Cạo vôi răng là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ những mảng vôi cứng đầu giúp nướu khỏe, răng đẹp một cách nhanh chóng và hạn chế những bệnh lý về răng miệng. Bởi, vôi răng là nguyên nhân chính gây viêm nha chu, hôi miệng, sâu răng…

TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật Nha khoa cải thiện chức năng và thẩm mỹ của răng. Đây là kỹ thuật chuyên phục hồi răng hư tổn khá phổ biến hiện nay. Với những trường hợp thường gặp như: răng sâu, răng vỡ mẻ, răng thưa ở mức độ nhẹ…

HÀM THÁO LẮP

Hàm giả tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng giả cho những răng đã mất (mất nhiều răng liền kề, hoặc mất nguyên hàm), khôi phục chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và có thể tự tháo lắp và vệ sinh dễ dàng. Hàm giả tháo lắp bao gồm 2 phần: phần nền hàm (lợi giả) và phần răng.

NIỀNG RĂNG/CHỈNH NHA

Niềng răng/Chỉnh nha là phương pháp điều trị nha khoa chuyên sâu, nắn chỉnh răng về lại đúng hướng, đúng vị trí. Nhằm giúp cải thiện khả năng ăn nhai, mang lại nụ cười thẩm mỹ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, đồng thời ngăn ngừa các bệnh về răng miệng và một số bệnh toàn thân liên quan.

THẨM MỸ RĂNG SỨ

Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp thẩm mỹ dùng răng sứ làm từ chất liệu sứ hoặc kết hợp kim loại để chụp lên trên phần răng bị khiếm khuyết hay đang bị hư tổn nhờ đó mà mang lại hình dáng và màu sắc tự nhiên cho răng.

Hình ảnh khách hàng
của Nhật Minh

Hình ảnh khách hàng bọc sứ, tẩy trắng, phục hình implant tại nha khoa Nha Khoa Nhật Minh

Đánh giá của khách hàng

Cô được mọi người xung quanh khen màu răng tự nhiên, ăn nhai tốt, tự tin hơn khi cười. Nha khoa tư vấn rất kỹ càng.

Lê Thị Thủy
Khách hàng Răng Sứ Thẩm mỹ

Tôi sau khi làm hàm tháo lắp xong, cảm thấy ăn uống dễ dàng không đau hay khó chịu gì cả. Cơ sở rất sạch sẽ, hiện đại.

Đặng Thế Hùng
Khách hàng Hàm Tháo Lắp

Chị thấy công nghệ của nha khoa rất hiện đại, sau khi làm xong không có cảm giác đau nhức nhiều. Cảm ơn bác sĩ nha khoa Nhật Minh đã giúp tôi tự tin hơn với hàm răng đẹp.

Lê Thị Phương
Khách hàng Cấy ghép Implant

Bác sĩ niềng răng cho em rất nhẹ nhàng, không cảm thấy đau gì hết. Em cho nha khoa 10 điểm không có nhưng nha.

Lý Hoàng Khánh Nhi
Khách hàng Niềng răng/Chỉnh nha

HỆ THỐNG TRUNG TÂM NHA KHOA NHẬT MINH

41 - 43 Đại lộ Đồng Khởi P. Phú Khương, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

662 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

29 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 3, Thành Phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 1800 82 80

Website: https://nhakhoanhatminh.com.vn

©2024 Bản quyền thuộc về nhakhoanhatminh.com.vn