Trang chủ / Dịch vụ / Cạo vôi răng

Cạo vôi răng

Cạo vôi răng là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ những mảng vôi cứng đầu giúp nướu khỏe, răng đẹp một cách nhanh chóng và hạn chế những bệnh lý về răng miệng. Bởi, vôi răng là nguyên nhân chính gây viêm nha chu, hôi miệng, sâu răng…

 

CẠO VÔI RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG SIÊU ÂM HIỆN ĐẠI

Vôi răng là nguyên nhân chính dẫn đến những bệnh lý răng miệng thường gặp như hôi miệng, viêm nha chu. Cạo vôi răng (còn gọi là chăm sóc nha chu) định kỳ là giải pháp tối ưu nhằm loại bỏ những mảng vôi cứng đầu, giúp nướu khỏe - răng đẹp, và hạn chế các bệnh lý răng miệng khác.

I. VÌ SAO NÊN CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ

Cạo vôi răng cần được thực hiện định kỳ 6 tháng/lần để răng - nướu khỏe mạnh và luôn sạch mảng bám, được nha sĩ chỉ định cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ em.

Hình ảnh vôi răng

Hình ảnh vôi răng

1. Đối tượng cần cạo vôi răng

Răng có nhiều mảng bám, vôi răng.
Răng yếu, đang trong quá trình điều trị viêm nướu, viêm nha chu.
Răng bọc sứ sau một thời gian bị mảng bám.

2. Vì sao nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ

Hầu như ai cũng gặp vấn đề về sức khỏe răng miệng, nhất là vấn đề nha chu. Việc cạo vôi răng định kỳ có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc răng miệng, nhằm giúp:

Phòng tránh bệnh nha chu hạn chế mất răng.

Hạn chế hôi miệng, sâu răng.

Mang đến thẩm mỹ, trắng sáng cho răng.

Cạo vôi răng tại Trung tâm Nha khoa Nhật Minh được thực hiện bởi công nghệ sóng siêu âm, nhờ đầu rung siêu âm sẽ khiến mảng bám bong tróc, loại bỏ những mảng cao răng nằm sâu dưới nướu mà ít gây tổn thương vùng viền nướu quanh răng, giúp việc lấy vôi răng diễn ra nhẹ nhàng và giảm độ ê buốt.

 

II. QUY TRÌNH CẠO VÔI RĂNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN TẠI NHA KHOA NHẬT MINH

Trung tâm Nha khoa Nhật Minh cam kết thực hiện quy trình Cạo vôi răng bằng đầu rung siêu âm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn, hiệu quả và tạo cảm giác thoải mái cho Khách hàng thông qua các bước sau:

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ khám tổng quát tình hình sức khỏe răng miệng để đánh giá tình trạng vôi răng của Khách hàng.
Đưa ra chỉ định cạo vôi răng và trao đổi cụ thể với Khách hàng chi phí thực hiện.

2. Cạo vôi răng bằng máy siêu âm

Sử dụng đầu máy siêu âm siêu nhỏ với chuyển động rung của các bước sóng, tác động lên toàn bộ bề mặt có mảng bám, vôi răng, nhờ đó chúng được loại bỏ nhanh chóng ngay cả khi nằm sâu dưới nướu hay trong các kẽ răng.
Sóng siêu âm có độ rung nhẹ, nhờ đó không gây tổn thương nướu và không làm mòn men răng.

3. Đánh bóng răng:

Dùng chất đánh bóng răng để làm sạch và làm bóng mặt trong và mặt ngoài từng răng. Giúp bề mặt răng trơn láng và ngăn ngừa sự tích lũy mảng bám trên răng.

III. BẢNG GIÁ CẠO VÔI RĂNG TẠI NHA KHOA NHẬT MINH:

CẠO VÔI RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Cạo vôi răng + đánh bóng: độ 1 200.000đ/ 2 hàm
Cạo vôi răng + đánh bóng: độ 2 300.000đ/ 2 hàm
Cạo vôi răng + đánh bóng: độ 3 400.000đ/ 2 hàm
Nạo túi nha chu 100.000đ/ răng

(Bảng giá niêm yết chưa áp dụng khuyến mãi)

 

 ►►► Những câu hỏi thường gặp
Cạo vôi răng có bị chảy máu không?

Trường hợp răng nướu bị viêm nhiễm nghiêm trọng thì tình trạng chảy máu khi cạo vôi răng là hết sức bình thường. Nhưng với công nghệ và kỹ thuật cạo vôi răng tại Trung tâm Nha khoa Nhật Minh, sẽ giúp hạn chế tình trạng chảy máu, nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Sau khi lấy cao răng dưới nướu có liền lại được không?

Cạo vôi bằng máy siêu âm nên không cần tách nướu, nhờ đó giúp hạn chế được tình trạng xâm lấn nướu. Nhờ vào sự dao động của sóng siêu âm, vôi răng được lấy sạch cả dưới túi lợi mà không hề làm tổn thương nướu.

Sóng siêu âm của máy cạo vôi có hại gì không?

Sóng siêu âm thực chất là sự tương tác giữa các tần số bước sóng, tạo ra độ rung dao động, từ đó làm tan rã các liên kết vô cơ và chất khoáng. Sóng siêu âm sinh ra lượng nhiệt vô cùng nhỏ, nên không đủ sức ảnh hưởng đến răng và lợi.

»» Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo  Hotline 093.888.1230 hoặc 0283 861 6868  để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa.

Chat buttons